Hỗ Trợ KHÁCH HÀNG


0987.222.165


       

Gửi yêu cầu báo giá
Tin mới
Fanpage

Chính sách bảo hành, đổi trả và kiểm hàng

1. Chính sách đổi trả
- Đổi trả miễn phí: Tất cả mặt hàng do chúng tôi cung cấp được đổi trả miễn phí do lỗi của nhà sản xuất như sản phẩm bị sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.

- Đổi trả có tính phí: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai hoặc do khách quan mà sản phẩm gửi tới không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí đổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

- Những sản phẩm không được đổi trả: Những sản phẩm bị tráo đổi, nghi tráo đổi, rách tem nhãn, tem nhãn không đúng của công ty. Những trường hợp tráo đổi hàng hóa, giả mạo hàng hóa của công ty nếu bị phát hiện sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

- Các đại lý, cộng tác viên, khách hàng thân thiết tuyệt đối không được sử dụng tem nhãn, cũng như thương hiệu của công ty gắn cho những sản phẩm không phải do công ty sản xuất.

2. Hướng dẫn đổi trả

Quý khách có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để yêu cầu bảo hành:

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0987222165

Chúng tôi cũng rất sẵn lòng lắng nghe các góp ý và yêu cầu của quý khách hàng.

3. Chính sách kiểm hàng

Khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra kĩ sản phẩm trước khi nhận và phản hồi ngay cho nhân viên giao hàng, bên chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục đổi cho khách hàng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

0987222165

Địa chỉ

https://zalo.me/0987222165
FACEBOOK
0987.222.165