C.SÁCH KINH DOANH

Công ty TNHH phát triển công nghệ cao Minh Anh đang từng ngày nghiên cứu và phát triển thương hiệu nấm Đông Trùng Hạ Thảo Minh Anh trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng. Công ty đang đưa ra những chiến lược và kế hoạch lâu dài nhằm phát triển thị trường để có thêm thật nhiều quý khách hàng tiếp cận được với sản phẩm. Xin gửi tới quý khách hàng một số chính sách của công ty:

1. Báo giá: 

- Báo giá của công ty sẽ thay đổi theo từng thời kỳ, Công ty có trách nhiệm thông báo về lộ trình thay đổi giá tới khách hàng và báo giá mới sẽ có hiệu lực kể từ ngày kí quyết định.

- Đại lý, cộng tác viên, khách hàng thân thiết sẽ được hưởng những ưu đãi và chính sách giá tốt nhất.

2. Phương thức thanh toán:

Công ty hiện đang sử dụng các hình thức thanh toán sau:

- Tiền mặt: Áp dụng cho khách hàng mua trực tiếp sản phẩm (mua tại công ty, nhân viên công ty giao hàng trực tiếp tại nhà,...)

- Qua tài khoản ngân hàng: Khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng của công ty.

- Thanh toán tiền tại nhà thông qua các công ty vận tải hàng hóa hoặc đơn vị giao hàng khác.

- Đại lý, cộng tác viên, khách hàng thân thiết thanh toán theo phương thức được kí kết trên hợp đồng.

3. Vận chuyển:

- Giá bán chưa bao gồm cước vận chuyển nên khi khách hàng có nhu cầu sẽ được báo thêm giá cước vận chuyển.

- Giá cược vận chuyển phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển (nếu khách hàng có nhu cầu lựa chọn đơn vị vận chuyển công ty có thể cân nhắc).

- Đại lý, cộng tác viên, khách hàng thân thiết được hưởng chính sách vận chuyển theo hợp đồng đã thỏa thuận với công ty.

4. Chế độ chăm sóc khách hàng: 

Những sản phẩm được đổi, trả miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.

- Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai hoặc do khách quan mà sản phẩm gửi tới không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí đổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

- Những sản phẩm không được đổi trả: Những sản phẩm bị tráo đổi, nghi tráo đổi, rách tem nhãn, tem nhãn không đúng của công ty.

- Những trường hợp tráo đổi hàng hóa, giả mạo hàng hóa của công ty nếu bị phát hiện sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

- Các đại lý, cộng tác viên, khách hàng thân thiết tuyệt đối không được sử dụng tem nhãn, cũng như thương hiệu của công ty gắn cho những sản phẩm không phải do công ty sản xuất.

Công ty TNHH phát triển công nghệ cao Minh Anh xin cảm ở quý khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty.

 

0987222165

Địa chỉ

https://zalo.me/0987222165
FACEBOOK
0987.222.165