Hỗ Trợ KHÁCH HÀNG


0987.222.165


       

Gửi yêu cầu báo giá
Tin mới
Fanpage

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO SẤY THĂNG HOA

Công ty TNHH phát triển công nghệ cao Minh Anh đã đầu tư hệ thống sấy thăng hoa hiện đại để đưa đến sản phẩm đông trùng hạ thảo cho chất lượng tốt nhất cho người sử dụng. Hiện tại công ty cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa dạng quả thể (hạ thảo), đông trùng hạ thảo kí chủ nhộng tằm/sâu chít sấy thăng hoa.

Sấy thăng hoa là phương pháp bảo quản tân tiến. So với phương thức sấy truyền thống, sấy thăng hoa có ưu điểm vượt trội giúp nguyên liệu được bảo quản trong trạng thái khô hoàn toàn, tránh bị ẩm mốc trong thời gian dài, khi sử dụng được phục hồi nguyên vẹn như trạng thái tươi mới ban đầu.

Đông Trùng Hạ Thảo sau khi thu hoạch được đưa vào dây chuyền khép kín vô trùng, cấp đông ở nhiệt độ cực thấp từ âm 30 đến âm 50 độ C rồi chuyển qua pha hút chân không. Trong môi trường sấy chân không, khoảng 90% ẩm trong nguyên liệu được lấy đi. Sau đó, chuyển qua giai đoạn làm khô thứ cấp để làm bay hơi ẩm còn sót lại.

Hình 1: Sản phẩm sấy thăng hoa

Công ty TNHH phát triển công nghệ cao Minh Anh đã đầu tư hệ thống sấy thăng hoa hiện đại để đưa đến sản phẩm đông trùng hạ thảo cho chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Hình 2. Quy trình sấy thăng hoa quả thể đông trùng hạ thảo của MinhAnh hitech

Sau khi sấy thăng hoa, quả thể đông trùng hạ thảo được đóng vào lọ thủy tinh đã thanh trùng với trọng lượng 15 gam/lọ, seal màng, gắn nhãn và tem truy xuất nguồn gốc. Cuối cùng, sản phẩm được kỹ thuật viên kiểm tra lần cuối trước khi đóng hộp.

Hình 3. Sản phẩm hộp đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa của MinhAnh hitech

 

 

0987222165

Địa chỉ

https://zalo.me/0987222165
FACEBOOK
0987.222.165