Hỗ Trợ KHÁCH HÀNG


0987.222.165


       

Gửi yêu cầu báo giá
Tin mới
Fanpage

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VÀ TÁC DỤNG LÊN HỆ HÔ HẤP

Đăng lúc 22:41:03 10/02/2020

Trong xã hội hiện đại, bệnh lý về đường hô hấp là nỗi lo không nhỏ của rất nhiều gia đình. Bài viết nói về một số tác dụng của đông trùng hạ thảo trong việc hỗ trợ bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp.

Đông trùng hạ thảo (Cordyceps) được biết tới là một loại dược liệu có tác dụng rất tốt tới sức khỏe con người. Không chỉ có công dụng bồi bổ, đông trùng hạ thảo còn có khả năng phòng và hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của hệ hô hấp.

Khi phân tích thành phần hóa học của đông trùng hạ thảo, các nhà khoa học đã thấy trong phân khối của đông trùng hạ thảo có rất nhiều các loại acid amin khác nhau (Lysine - tăng cường hấp thụ và duy trì canxi, Glutamic acid - chuyển hóa tế bào thần kinh và vỏ não, Threonine - hỗ trợ hình thành collagen và rất tốt cho gan), có D-mannitol, có lipit và rất nhiều các nguyên tố vi lượng (Ca, Na, K, Mg, Zn... và đặc biệt là photpho). Nhiều hoạt chất trong đông trùng hạ thảo có dược tính rất thần kì phải kể đến như: Cordycepin, Cordiceptic acid, Adenosine...

Cordycepin và Crodiceptic acid trong đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế đồng thời diệt trừ các vi khuẩn gây nhiễm trùng phổi – mycobacterium tuberculosis, hỗ trợ đáng kể trong điều trị chứng khó thở, bị ho do không nạp khí, giảm hen suyễn, tăng cường đáng kể hoạt động của phế quản, điều tiết cơ trơn phế quản tăng khả năng thông khí của phổi, tăng khả năng hô hấp giúp giảm nhẹ các đau thắt ngực. Một nghiên cứu lâm sàng liên quan đến 50 bệnh nhân hen suyễn cho thấy một nhóm được điều trị bằng Cordyceps đã chứng minh tỉ lệ cải thiện 81,3% trong vòng 5 ngày, so với 61% trong vòng 9 ngày của nhóm được điều trị bằng thuốc kháng histamin thông thường (Halpern, G. Cordyceps, nấm chữa bệnh của Chinas Avery Publishing 1999).

Việc nuôi cấy được nấm đông trùng hạ thảo đem đến cho khách hàng cơ hội sử dụng loại dược liệu quý này với giá thành hợp lí nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng không thua kém gì đông trùng hạ thảo tự nhiên với giá thành đắt đỏ. Công ty TNHH phát triển công nghệ cao Minh Anh đang nghiên cứu và phát triển từng ngày với mục tiêu đem đến cho người Việt Nam nhưng sản phẩm đông trùng hạ thảo Minh Anh chất lượng nhất.

Tác giả: Ban truyền thông 

Tài liệu tham khảo: Nguồn internet

(Công ty bảo lưu quyền sở hữu các hình ảnh trong bài viết này, việc sử dụng hình ảnh chưa được phép của công ty là vi phạm)

 

 

0987222165

Địa chỉ

https://zalo.me/0987222165
FACEBOOK
0987.222.165