Hỗ Trợ KHÁCH HÀNG


0987.222.165


       

Gửi yêu cầu báo giá
Tin mới
Fanpage

MINHANHHITECH HOÀN THÀNH VIỆC GẮN MÃ SỐ MÃ VẠCH CHO MỌI SẢN PHẨM

Đăng lúc 08:58:08 17/02/2020

Bên cạnh việc gắn tem truy xuất nguồn gốc, hiện nay công ty TNHH phát triển công nghệ cao Minh Anh đã gắn đầy đủ mã số mã vạch cho các sản phẩm của công ty giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với thông tin chất lượng sản phẩm, tăng tính minh bạch và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay cụm từ mã số mã vạch (MSMV) đã rất quen thuộc với mọi người, việc quét mã vạch sản phẩm cũng trở nên rất phổ biến nhưng không phải ai cũng biết và hiểu chúng là gì và tác dụng ra sao.

Trước tiên theo quyết định số 15/2006/QĐ-BKHCN ngày 23 tháng 8 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ: Mã vạch được định nghĩa là một dãy các vạch, song song cùng với các khoảng trống xen kẽ nhằm thể hiện mã số giúp cho máy quét có thể đọc được.

MSMV gồm 2 phần: Mã số và Mã vạch được dùng để nhận dạng tự động đối tượng có thể là: vật phẩm, thực phẩm, sản phẩm, dịch vụ, tổ chức,... Dựa trên việc ấn định một mã số (số hoặc chữ số) cho mỗi đối tượng cần phân định sau đó thể hiện mã số đó dưới dạng mã vạch (là các vạch thẳng, song song xen kẽ với các khoảng trống) để thiết bị đọc (máy quét) có thể đưa ra được thông tin đối tượng đó một cách chính xác, nhanh chóng. Mã số là dãy số duy nhất đặc trưng cho sản phẩm.

Khi sản phẩm được gắn MSMV sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho cả người sử dụng, cũng như doanh nghiệp: 

-Thuận lợi trong quá trình sản xuất, lưu thông và kiểm tra hàng hóa: giúp doanh nghiệp và người sử dụng phân biệt, quản lí và kiểm tra thông tin sản phẩm một cách dễ dàng.

-Tính tối ưu hóa cao: Chỉ với thiết bị quét việc nhận dạng sản phẩm trở nên cực kì đơn giản, việc thống kê nhập cơ sở dữ liệu không còn khó khăn và thiếu chính xác như khi sử dụng các phương thức truyền thống (sử dụng giấy bút...)

-Hiệu quả công việc nâng cao, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên: doanh nghiệp cũng không cần mất thời gian, tốn nhiều chi phí vào việc tuyển dụng nhân viên kiểm kê đếm số lượng hàng hóa mà đơn giản chỉ cần 1 nhân viên + 1 máy tính + 1 máy quét là khâu nhập liệu đã hoàn thành, tiết kiệm rất nhiều chi phí mà độ chính xác lại rất cao.

-Mở rộng thị trường hơn: trong các hệ thống cửa hàng, siêu thị sử dụng máy quét, có khả năng xuất khẩu hàng hóa.

-Lợi ích to lớn nhất chính là với các sản phẩm được gắn MSMV người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất được thông tin sản phẩm, nắm bắt được thông tin cơ sở sản xuất đem đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất.

Do đó bên cạnh việc gắn tem truy xuất nguồn gốc, hiện nay công ty TNHH phát triển công nghệ cao Minh Anh đã gắn đầy đủ mã số mã vạch cho các sản phẩm của công ty giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với thông tin chất lượng sản phẩm, tăng tính minh bạch và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng sản phẩm của chúng tôi.

Tác giả: Ban truyền thông 

Tài liệu tham khảo: Nguồn internet

(Công ty bảo lưu quyền sở hữu các hình ảnh trong bài viết này, việc sử dụng hình ảnh chưa được phép của công ty là vi phạm).

0987222165

Địa chỉ

https://zalo.me/0987222165
FACEBOOK
0987.222.165