Hỗ Trợ KHÁCH HÀNG


0987.222.165


       

Gửi yêu cầu báo giá
Tin mới
Fanpage

NGHIÊN CỨU VỀ TÁC DỤNG CỦA NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRONG VIỆC PHÒNG VÀ CHỮA CÚM

Đăng lúc 08:53:05 19/02/2020

Nấm đông trùng hạ thảo có thể bảo vệ con người khỏi cúm?

Cúm là bệnh do virut gây ra, lây nhiễm qua đường hô hấp đã và đang gây ra rất nhiều trận dịch và đại dịch trên thế giới, cướp đi sinh mạng của rất nhiều người ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu. Các nhà khoa học (KH) luôn không ngừng nghiên tạo ra các loại thuốc cũng như các sản phẩm nhằm hỗ trợ phòng và điệu trị cúm.
Gần đây, các nhà nghiên cứu Hàn Quốc phát hiện ra cách thức ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO (ĐTHT) hỗ trợ bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh như cúm và viêm mũi.
Các nhà KH đã tiến hành thí nghiệm trên 2 lô chuột được gây bệnh: lô 1 cho sử dụng dịch chiết ĐTHT, lô 2 dùng nước. Sau 13 ngày, toàn bộ lô 1 đều sống sót trong khi đó hơn 1 nửa lô 2 thì không sống được.
Theo các nhà nghiên cứu, ĐTHT có tác dụng hỗ trợ, củng cố hệ miễn dịch và thúc đẩy quá trình Apotosis của tế bào (tế bào chết theo chương trình), cụ thể là tế bào bị nhiễm virus.
Các thử nghiệm lâm sàng trên người cho kết quả tương tự. Kết quả giai đoạn đầu cho thấy sử dụng liên tục 1,5 g bột nghiền đông trùng hạ thảo/ngày trong 3 tháng có thể được bảo vệ khỏi viêm mũi mạn tính, cảm cúm thông thường mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ.
Các nghiên cứu tiếp theo sẽ tiếp tục tìm hiểu về tác dụng dược lý của các chất trong đông trùng hạ thảo làm cơ sở để sản xuất các sản phẩm dược khác nhau.

Hiện nay, công ty TNHH phát triển công nghệ cao Minh Anh đã và đang sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm đông trùng hạ thảo an toàn đảm, bảo chất lượng nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe.

 

Tài liệu tham khảo: 

https://www.youtube.com/watch?v=ISXJbZbcHnU&feature=youtu.be&fbclid=IwAR0lhCe4fzedPIHU-f3itQGR_hCiHR5rhvKgjjqjXEBdqgJfEpOxhXOm_c0

 

0987222165

Địa chỉ

https://zalo.me/0987222165
FACEBOOK
0987.222.165