Hỗ Trợ KHÁCH HÀNG


0987.222.165


       

Gửi yêu cầu báo giá
Tin mới
Fanpage

Trao tặng đông trùng hạ thảo tới lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19 tại Phúc Yên

Đăng lúc 21:52:28 16/09/2021

Hiện nay dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp, dưới sự lãnh đạo của hệ thống chính trị, trực tiếp là chính quyền thành phố Phúc Yên, dịch bệnh cơ bản được kiểm soát tốt. Để có những kết quả này, đó là sự vào cuộc quyết liệt, đúng đắn của cả hệ thống chính trị, cũng như sự đoàn kết, chung sức, chung lòng của toàn thể nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn.

 

Ngày 16.9.2021, tại Trung tâm phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thành phố Phúc Yên đã diễn ra buổi trao tặng sản phẩm đông trùng hạ thảo tới lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19, đây là hoạt động nhiều ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Tới dự buổi lễ có đồng chí Phan Tiến Dũng, Phó bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên, các thành viên ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 ở các địa phương thuộc thành phố.

Tại buổi lễ, TS. La Việt Hồng, đại diện công ty TNHH phát triển công nghệ cao Minh Anh đã gửi lời cảm ơn đến chính quyền, ban chỉ đạo phòng chống COVID-19, các lực lượng phòng chống dịch. Là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực khoa học công nghệ, nghiên cứu và sản xuất trực tiếp đông trùng hạ thảo tại phường Xuân Hoà, thành phố Phúc Yên. Công ty mong muốn đóng góp một phần rất nhỏ bé vào công tác chống dịch của thành phố. Sản phẩm đông trùng hạ thảo bản chất là một loại nấm dược liệu, tốt cho hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng,... rất tốt cho người lao động cực nhọc trong môi trường nhiều yếu tố nguy cơ. 

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phan Tiến Dũng, Phó bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên đã cảm ơn doanh nghiệp đã có tấm lòng tốt ủng hộ cho địa phương. Đồng chí cũng mong muốn công ty tiếp tục phát triển hơn nữa để tiếp tục đóng góp tinh thần, vật chất cho những công việc của cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin bài: Ban Truyền thông

 

0987222165

Địa chỉ

https://zalo.me/0987222165
FACEBOOK
0987.222.165