Giới thiệu

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO MINH ANH

"Khởi nguồn bằng đam mê - Bền vững bằng giá trị"

Công ty TNHH phát triển công nghệ cao Minh Anh được thành lập vào tháng 1 năm 2019, là công ty hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ cao, công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) và sản phẩm từ nấm đông trùng hạ thảo.

SỨ MẠNG:

Nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ trong sản xuất đông trùng hạ thảo để góp phần chăm sóc sức khỏe của người Việt Nam.

TẦM NHÌN:

Năm 2030, trở thành cơ sở uy tín hàng đầu Việt Nam trong nghiên cứu, sản xuất nấm đông trùng hạ thảo

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ nền tảng 

- Chất lượng của sản phẩm là sự sống còn của Minhanhhitech

             Để sản xuất nấm đông trùng hạ thảo chất lượng tốt nhất, chúng tôi đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại như thiết bị hấp khử trùng, buồng cấy vô trùng, phòng nuôi được kiểm soát nhiệt độ - độ ẩm, máy sấy thăng hoa, máy seal màng nhôm… Công ty đã được cơ quan quản lý nhà nước cấp giấy chứng nhận là cơ sở sản xuất, kinh doanh đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Các sản phẩm của công ty đều bắt nguồn từ các quy trình công nghệ do PGS.TS. La Việt Hồng nghiên cứu, phát triển. Sản phẩm được nghiên cứu, nuôi trồng trực tiếp và duy nhất tại công ty dưới thương hiệu đông trùng hạ thảo Minh Anh, là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) bảo hộ. Hàm lượng hoạt chất trong sản phẩm được phân tích tại Viện Kiểm nghiệm Vệ sinh An toàn Thực phẩm Quốc gia và gắn tem truy xuất nguồn gốc QR để người sử dụng thuận tiện tra cứu, theo dõi và kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Với phương châm "Khởi nguồn bằng đam mê - Bền vững bằng giá trị", công ty TNHH phát triển công nghệ cao Minh Anh cam kết mang tới người tiêu dùng các dòng sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo Minh Anh (Cordyceps militaris): An toàn - Chất lượng - Hiệu quả.

Với đội ngũ cố vấn khoa học dày dạn kinh nghiệm, công ty cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí cách sử dụng các sản phẩm để đạt hiệu quả nhất. Chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn, chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo trên phạm vi toàn quốc.


Các hoạt động chính của MINH ANH:  

1. Nghiên cứu, nuôi trồng, sản xuất nấm đông trùng hạ thảo (cordyceps militaris)

2. Thu hái, phân loại, chế biến các sản phẩm từ nấm đông trùng hạ thảo (cordyceps militaris)

3. Chuyển giao quy trình công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo (cordyceps militaris)